Click image for larger version

Name:	haidoco.jpg
Views:	1332
Size:	102.9 KB
ID:	499


Công ty TNHH Hải Đồ Cổ (HAIDOCO Co,.Ltd) được thành lập từ tháng 4/1988. Là đơn vị đã mở màn, dẫn đầu và làm nòng cốt cho việc xuất khẩu sứ mỹ nghệ của Việt Nam tới các thị trường lớn như Tây Âu và Nhật Bản… trong thời gian 1988 - 1992.

Hơn mười năm qua, Công ty không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu công nghệ và sản xuất những mẫu hàng mới.

Ngày nay, HAIDOCO sản xuất, xuất khẩu trên một tầm mới, cao hơn trước rất nhiều. Hiện sản phẩm sứ mỹ nghệ dân dụng của HAIDOCO đã thực sự đứng đầu Việt Nam về các mặt:

- Mẫu mã phong phú với trên 4.000 loại và luôn có mẫu hàng mới, rất đẹp và độc đáo.

- Mỹ thuật rất cao và tinh xảo, ngoài đặc thù văn hoá Việt Nam và Phương Đông còn nhiều sản phẩm tiêu biểu cho các nền văn hóa lớn khác trên thế giới.

- Nổi bật nhất là hàng trăm mặt hàng sứ nghệ thuật gia dụng cao cấp và siêu cấp được vẽ tay 100% và vẽ hoàn toàn bằng vàng thật bởi những nghệ nhân tài hoa giàu kinh nghiệm và thợ thủ công lành nghề được đào tạo chuyên sâu.

Giá bán chúng lại rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng sứ cùng thứ bậc được sản xuất ở những cường quốc sứ nổi tiếng nhất thế giới như: Trung Quốc, Nhật, Đức, Pháp, Mỹ, Tiệp...

HAIDOCO không chỉ sản xuất và xuất khẩu cho những hợp đồng lớn theo mẫu hàng có sẵn mà còn có truyền thống sản xuất đúng như mẫu hàng khách đặt (kể cả những sản phẩm được trang trí tinh xảo) và giao hàng đúng hạn.

Tiêu chí của Công ty chúng tôi đó là "chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng".

Rất mong được các Quý khách, các Nhà Đầu Tư trong nước và trên thế giới đến khảo sát, thương lượng và ký hợp đồng mua hàng hoặc hợp tác, liên doanh đầu tư với HAIDOCO.

Hân hạnh sớm được đón tiếp các Quý khách!

CÔNG TY TNHH HẢI ĐỒ CỔ


CHỦ TỊCH KIÊM GIÁM ĐỐC: Bùi Xuân Hải

Trụ sở Công ty: Km số 1 đường 14 cũ (Cầu Rào) - phường Anh Dũng - quận Dương Kinh - Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 031.3880735

0988.999.888 (Mr. Bùi Xuân Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc)

E-mail: haidocosp@gmail.com

Website: www.haidoco.com